[รีวิว18+] อุปกรณ์ลับดาบ ที่ถูกเป่าหูให้ซื้อมา

คำเตือน ครั้งนี้จะเป็นการรีวิวอุปกรณ์ 18+ หากไม่นิยมชมชอบ เรื่อง 18+ กรุณามองข้ามการรีวิวครั้งนี้ไปนะ 😀


จริงๆเราลังเลมานานมากๆละว่าจะรีวิวดีไหม ก็ดองทิ้งไว้มาร่วมๆครึ่งปีละ เพิ่งจะมาตัดสินใจเอามาเขียนลง เพราะคิดว่าหลายๆคน อาจจะสนใจ 555

ถ้าตามอ่านที่เราเขียนมา จะรู้ว่าเราไปซื้อแว่น VR มาจากญี่ปุ่น ใช่มะ? ตอนนั้นที่ตัดสินใจซื้อ VR ที่ญี่ปุ่น เราได้ปรึกษากับรุ่นน้อง ที่เรียนอยู่ญี่ปุ่น และรุ่นน้องก็เป็นคนที่พาเราไปซื้อ VR เนี่ยแหละ หลังจากซื้อเสร็จ น้องมันก็พูดกับเราว่า

พี่เม้ง มี VR แล้ว ผมแนะนำซื้อชูบีลิป ไปเล่นกับคัสตอมเมดนะ โคตรแจ่ม

ตอนนั้นเราก็ไม่รู้หรอก ว่าน้องมันพูดถึงอะไร ในหัวเรามีแต่เรื่องเล่น Beat Saber เท่านั้น

น้องมันบอกว่า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เล่นกับ คัสตอมเมด หมายถึง COM3D2 หรือชื่อเต็มๆก็คือ Custom Order Maid 3D 2 อธิบายง่ายๆก็คือ เกม 18+ ที่เราสามารถสร้างตัวละครอย่างที่เราชอบขึ้นมาเองได้ และเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอม

ณ ตอนนั้น ก็ยังไม่เข้าใจหรอกว่า ชูบีลิป คืออะไร แต่รู้แล้วว่าใช้ร่วมกับ COM3D2 ก็เริ่มมีความสนใจที่อยากได้ขึ้นมา เพราะมันเป่าหูว่า ใช้กับ VR โคตรแจ่ม

ณ วันนั้น ที่อยู่ที่ อากิฮาบาระ เป็นวันที่ต้องรีบทำเวลาไปที่อื่นต่อ เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เดินหาอุปกรณ์ 18+ อย่างจริงจัง และรวดเร็วมากๆ จนไปถึงร้านนึง ที่มีชั้นขายเกมโป๊ และน้องก็ถามหาจากพนักงานให้ ปรากฏว่า พนักงานหายังไงก็หาไม่เจอ ทีแรกบอกเราว่า ของหมดแล้ว ก็แอบเสียใจนิดๆ แต่ก็ยังไม่รู้หรอกว่าคืออะไร แต่แล้วพนักงานมันก็ไปค้นจนเจอ และบอกว่าเหลือเป็นกล่องสุดท้าย โอ้โห โคตรปาฏิหาริย์ ส่วนราคาเท่าไร เดี่ยวจะบอกตอนจบ

และในที่สุดก็รู้ละว่าคืออะไร

มันคือโอนาโฮ オナホ (อวัยวะเพศเทียม) ซึ่งก็อันนี้คือ คอนโทรลเลอร์กระป๋องไวเลส สำหรับใช้ร่วมกับเกม COM3D2 โดยเฉพาะ

หลังกล่อง มีอธิบายถึงขนาดทั้งหมด และบอกว่ามีปุ่มอะไรให้ใช้บ้าง

แกะกล่อง

ตัวเครื่องหลัก , usb wireless , ฟองน้ำ , ถ่าน , ตัวอวัยวะเทียม , แผ่นเกม และ กระดาษอธิบาย

มาดูกันที่ตัวเครื่องหลักก่อนเลย ก็เป็นวัสดุพลาสติคธรรมดาๆ ก๊องแก๊งมากๆ มีปุ่มเปิดเครื่อง และ D Pad ( บนล่างซ้ายขวา )

ส่วนอีกด้าน ก็จะมีปุ่มอีกสองปุ่ม

มีถ่าน AAA แถมมาให้ พร้อมกับ USB สำหรับส่งสัญญานจากเครื่องหลัก ไปสู่คอม

แผ่นเกมตัว Lite Version เอาไว้ให้ลองเล่น

ในแผ่นอธิบาย จะมีพูดถึงวิธีใช้ต่างๆ วิธีล้าง และการใส่อุปกรณ์เสริมเข้าไป

อุปกรณ์เสริมนั้นก็คือ ฟองน้ำ ที่ให้มาหลายชิ้นเลย มีไว้สำหรับเสริมด้านใน สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสที่แน่นๆ

ติดแล้วก็จะเป็นแบบเนี้ย

มาต่อกันที่ โอนาโฮ เอามาให้ 2 แบบ เป็นสีขาว และสีเนื้อ

สีขาวที่ให้มา แข็งมากๆๆ พูดกันตรงๆเลยว่า น้องเม้งจูเนียร์ ยัดไม่เข้า…. มันแข็ง เล็ก และแคบมาก เหมือนทำมาให้ ผู้กล้าที่ถูกเลือก ได้ใช้เท่านั้น ซึ่งเราเป็นแค่ตัวละครประกอบ ไม่สามารถใช้มันได้จริงๆ ถ้าให้อธิบายผู้กล้าที่จะใช้ได้ ก็น่าจะเป็นพวก ผู้กล้า ที่ใช้อาวุธประเภท Rapier เลยล่ะมั้ง… นึกออกใช่ไหม

โคตรแข็ง

เนื่องจากต้องถือกล้องมือถือ อยู่มือนึง เลยใช้อีกมือนึง พยายามใช้แรงง้างรูสุดๆแล้ว ก็ได้แค่เนี้ยแหละ

ส่วนด้านของโอนาโฮสีเนื้อ นิ่มนวลมากๆ ไม่ต้องออกแรงมาก ก็สามารถง้างได้อย่างในภาพแล้ว ผิวของซิลิโคน ทำออกมาดีมาก และผิวออกเหนียวๆ ทำให้ฝุ่นติดง่ายมาก

ลองกลับด้าน ดูความขรุขระภายในแล้ว ก็ไม่ค่อยขรุขระอะไรนัก คุณภาพปกติ สมกับเป็นของแถมมา

มาถึงภายในตัวเครื่องบ้าง ก็จะเป็นจุดที่เราจะต้องยัดโอนาโฮ เข้าไปใช่มะ แล้วหลักการทำงานของมันก็คือ เมื่อเกิดการสัมผัส ตามจุดในภาพ เหมือนกับเราจับเม้าส์โยกขึ้น แล้วก็โยกลง

เมื่อประกอบร่างเสร็จ ก็จะได้ตามนี้ ต้องหยอดโลชั่นใช้ร่วมกันด้วยนะ

จากนั้น ใส่ถ่าน แล้วก็เชื่อมต่อได้เลย


ทดลองใช้งานจริง

มาถึงการใช้งานในเกม เมื่อเปิดเกมครั้งแรก จะมีเมดเลขา มาดขรึมผู้มาดูแล มายินดีต้อนรับเรา และอธิบายเบื้องต้นของ Chu-B LipS

เมื่อสอนเสร็จแล้ว เจ๊เมดมาดขรึม แกก็จะบอกให้เราเริ่มตั้งค่า การรับสัมผัสของอุปกรณ์ ให้เหมาะสมกับอาวุธของเรา โดยนางบอกว่า นางจะเป็นผู้ช่วยปรับอาวุธให้เอง

ตอนตั้งค่า นางก็จะพูดให้เจ็บปวดเล่นประมาณว่า “ทำไมรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เข้ามาเลยล่ะ”

วิธีถือ ก็จะตามภาพ โดยสามารถกด D Pad เพื่อปรับแต่ง หรือ เปลี่ยนท่าทางต่างๆ ส่วนปุ่มเปิดอุปกรณ์ เจ๊เมดแกบอกว่า เป็นปุ่มน้องอ้วก หากเรายัดเข้าไปสุด น้องก็จะอ้วกภายใน ถ้าอยู่เกือบนอก น้องก็จะอ้วกข้างนอก

อธิบายตอนใช้งาน เป็นภาพ ก็ประมาณนี้ ดูยากนิดนึง จับมือเดียว TwT


ใช้งานร่วมกับ VR อย่างที่เคยโดนเป่าหู

ต้องบอกก่อนเลย ตั้งแต่ซื้อมาครึ่งปี เพิ่งลองได้แค่ 2 ครั้ง สมัยแรกๆคือ ตอนซื้อกลับมาไทยเลย ตอนนั้นไม่สามารถใช้กับ VR ได้ เพราะว่าแผ่นเกมที่ให้มาด้วยนั้น เป็น Custom Order Maid 3D 2 Chu-B Lip Version แบบ Lite Version ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ เลยได้ลองแค่จอย

ว่ากันตามความรู้สึกจริงๆ ก็คือ ไม่ค่อยรู้สึกว่ามันฟินอะไรเลย รู้สึกมันเทอะทะ แล้วมือก็ชอบไปกดโดนปุ่มที่ตัวอุปกรณ์มันอีก ก็เลยเก็บผนึกแล้วไม่เอามาใช้พักใหญ่ๆเลย

จนมาเจอคนแจก ตัว COM3D2 Chu-B Lip แบบ Version เต็ม จึงได้มีโอกาสลองใช้ VR ร่วมด้วยแล้ว และความรู้สึกที่ได้รับ มันก็ไม่ได้ฟินอะไรแม้แต่น้อยเลย ลองคิดตามว่า เราต้องมาใส่แว่น VR นะ นั่งเล่นบนเก้าอี้ ก็มุมกล้องเพี้ยนๆ เพราะว่าโลก VR สูงตาม ขึ้นอยู่กับระยะของแว่นที่เราใส่ เช่นผู้หญิงนอนพื้น เราก็ต้องก้มลงต่ำมาก เพื่อเข้าไปใกล้ๆใช่ไหม แล้วจะใช้โอนาโฮยังไง? โอเค มีวิธีใช้ W S A D จากคีย์บอร์ด ช่วยปรับมุมกล้องไปที่เราต้องการได้ เหมือน Spectator Mode เกม FPS ต่างๆ คนเคยเล่น Counter Strike แล้วตอนโดนฆ่าตาย เป็นมุมกล้องผี ลอยตามใจได้ ประมาณนั้น

โอเค มือซ้าย ถือโอนาโฮ มือขวา ถือ Vive Controller สำหรับกดเมนูต่างๆในเกม เช่นถอดเสื้อผ้าเมด หรือเปลี่ยนฉาก ต่างๆ ทีนี้มือซ้าย ต้องมากดเปลี่ยนมุมกล้อง เมื่อเปลี่ยนท่าทางต่างๆ อธิบายเป็นภาพ ก็จะวุ่นวายประมาณนี้

คือ บอกเลยว่ามัน เทอะทะ รุงรัง อึดอัด ไหนจะ ใส่แว่น มองภายนอกไม่เห็น สายจาก VR พาดไหล่ ต้องหาที่วางจอย Vive ต้องหันไปกดคีย์บอร์ด คิดภาพตามดู มันไม่ได้มีอารมณ์ที่รู้สึกดีอะไรเลย ไม่สามารถคงสภาพของแข็งได้เลย 555 คนอื่นอาจจะชอบนะ แต่เราไม่ชอบตรงที่มันไม่สะดวกเลย


สรุป

  1. ไม่ค่อยชอบเท่าไร ถ้าให้คะแนน ก็คงจะประมาณ 4 เต็ม 10 แต่น้องเรามันเป่าหู บอกว่าดี ก็อาจจะดีสำหรับหลายๆคน แต่อาจจะไม่เหมาะกับเรา ที่ขี้รำคาญ เทอะทะล่ะนะ
  2. สรุปค่าเสียหาย Chu-B Lip S2 อันนี้ โดนไปเกือบๆ 10000 yen มีทอนเศษตัง หรือประมาณ 3100 บาท ที่ซื้อในตอนนั้น ตอนที่ไปซื้อจำได้เลย ว่าขาดเศษตัง ขอยืมตังรุ่นน้องจ่ายเซ็กส์ทอย ที่แคชเชียร์ร้าน ดูอนาถๆดี
  3. ตัว Chu-B Lip S2 นี้ ถ้าไม่ซื้อจากญี่ปุ่น ไปหาตาม Ebay เขาจะขายกันประมาณ 150 USD หรือประมาณ 4500 บาท คือโคตรแพง ถ้าเราไปซื้อจากพวกนั้นมา สงสัยเสียดายตังโคตรๆอะ
  4. เราชอบการเล่นเกม 18+ ผ่าน VR มากๆนะ คือมันได้ชมรูปร่างของตัวละคร 3D แบบกระชั้นชิดมาก ซึ่งเราเป็น เฟช รูปร่างผู้หญิงอะ เลยชอบที่จะดูจะชมเชยอย่างนั้นมากกว่า จะมากระทำชำเราตัวละครในเกมอะไรแบบนี้

ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ดองสิ่งที่อยากเขียนมากๆ แต่ก็ลังเลมาตลอด เพราะมันติดเรท เดี๋ยวเราจะเสียภาพลักษณ์ที่ไม่มีอยู่แล้ว แต่ก็อยากเล่ามากๆ ถ้าชอบอ่านแนวนี้กัน ไว้มีอะไรแนวนี้จะมาพิมพ์เล่าให้ฟังอีกนะ 555 มีความเห็นยังไงกับเรื่องนี้ มาคุยกันครับ

Comments

タイトルとURLをコピーしました