ช่องทาง Support สำหรับผู้ติดตาม MEN9ch

ปัจจุบันช่องเรายกเลิกการรับ Subscribe และ Cheer ด้วยเหตุผลว่าทวิชปรับเปลี่ยนเงินค่า Subscribe ลงตามค่าครองชีพของแต่ละประเทศ ทำให้ค่า Subscribe ในประเทศไทยนั้นถูกมาก จากเดิม 150 บาท เหลือ 60 บาท โดยเราจะต้องทำยอดให้ถึง 3500 บาท (100USD) กว่าจะถอนออกมาได้ ซึ่งใช้เวลาจากเดิมราวครึ่งปีเพราะมีแต่ขาประจำที่กดซับให้ กลายมาเป็นปีนึงแทนเพื่อเงินแค่ 100usd

แถมยังถูกหัก 7:3 (30%) เหลือเพียงราวๆ 2500 บาท พยายามมาเป็นปี ได้แค่ 2500 บาท และล่าสุดทวิชยังจะปรับการหักส่วนแบ่งจากเดิม 70:30 กลายเป็น 50:50 และบังคับให้ผู้สตรีม ต้องกดโฆษณาให้ผู้ชมได้ดู ถึงจะทำยอดได้มากขึ้น ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ช่องเราไม่อยากทำมากที่สุดเลย

เราจึงเปลี่ยนการรับการสนับสนุนจาก Subscribe & Cheer มาเป็นการ Donate ผ่านบริการของ Tipme ด้วยช่องทาง Promptpay เอา ซึ่งช่องทางนี้ เราจะได้เงินทุกๆต้นเดือนไม่ต้องทำยอด โดยไม่โดนหักอะไรเลย คือได้เต็มๆยอดโดเนทเลย หากผู้ใดมีประสงค์อยากะสนับสนุนเรา สามารถดูได้จากลิ้งด้านล่างนี้ เพื่อสนับสนุนเราด้วยนะ ขอบคุณมากๆจริงๆสำหรับติดตาม และสนใจที่จะสนับสนุนเรา

วิธีที่ 1 : บริจาคผ่าน TIPME – บริจาคด้วย TIPME จะขึ้นหน้าจอ LIVE – ยอดจะถอนได้เมื่อครบเดือนเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อไปสู่หน้า Donate

วิธีที่ 2 : โอนตรงผ่านการสแกน QR Code
ไม่มีแจ้งเตือนบนหน้าจอขณะ LIVE
โอนผ่านช่องทางนี้จะได้รับเงินทันที
คลิกที่นี่เพื่อดูภาพ QR Code ขนาดใหญ่
เมื่อโอนแล้ว โปรดแจ้งผ่านตอน Live หรือ Discord @ Meng#6709


ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับชื่อผู้สนับสนุน ข้อมูลรายรับ รวมถึงเป้าหมายการเปิดรับโดเนท อยู่ในลิ้งค์นี้ทั้งหมด สามารถเช็ครายละเอียดได้นะครับ

รายชื่อผู้สนับสนุนช่อง Twitch.tv/MEN9ch ผ่านระบบ Tipme & โอนตรง
Sheet1 หน้าข้อมูลการสนับสนุนและรายชื่อผู้สนับสนุนช่อง Twitch.tv/MEN9CH ปัจจุบันช่องเรายกเลิกการรับ Subscribe และ Cheer ด...
Zepia
Zepia

ขอบคุณทุกท่านมากครับ

Copied title and URL